Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Home

ล่าผัวใจโหด ราดน้ำมันเผาเมียสาวกำลังตั้งครรภ์ปางตาย

ล่าผัวใจโหด ราดน้ำมันเผาเมียสาวกำลังตั้งครรภ์ปางตาย

S 6098720073381

         เมื่อเวลา 09.30 .วันที่ 17 ..2560 ...พิชิต ดียา ผกก. สภ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น ได้แถลงข่าวต่อสื่อมวลชนทุกแขนงใน จ.ขอนแก่น ที่ ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 4 เพื่อเปิดเผยคดีความคืบหน้าเกี่ยวกับคดีพยายามฆ่าโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และทำให้เสียทรัพย์ จากกรณีเมื่อช่วงเวลาประมาณเที่ยงคล้อยบ่ายของวันที่ 24 ..2559 ที่ผ่านมาได้นานปีเศษ นายณรงค์ฤทธิ์ ตู้ประเสริฐ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 39 บ้านวังผาดำ ม.2 .วังสวาบ อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดชุมแพ ที่ 4/2559 ลงวันที่ 12 ..2559 ได้ก่อเหตุหลอกอดีตแฟนสาว คือ น..น้อย นามสมมุติ อายุ 16 ปี ราษฎรคนละหมู่บ้านอยู่ตำบลเดียวกัน ที่เพิ่งเลิกรากันไปหลังอยู่กินกันได้นาน 8 เดือน โดยให้ออกมาพบที่ถนนนอกหมู่บ้านวังผาดำ ม.2 .วังสวาบ ขณะฝ่ายหญิงกำลังตั้งครรภ์อ่อนและไม่รู้ตัวว่าตั้งครรภ์อยู่

S 6098719813582

         จนเมื่อฝ่ายหญิงขับขี่รถ จยย.ออกมาตามนัด แล้วฝ่ายชายได้ใช้อุบายชวนขับรถขึ้นไปเที่ยวน้ำตกบนเขา ระหว่างทางที่เป็นป่าอ้อยฝ่ายชายที่ขับรถ จยย.ไล่ตามได้ถีบรถฝ่ายหญิงล้มแล้วได้เอาน้ำมันที่เตรียมใส่ไว้ใต้เบาะรถเอามาเทราดบนตัวฝ่ายหญิงที่นอนล้มอยู่ พร้อมกับจุดไฟเผาฝ่ายหญิงทั้งเป็นจนไฟไหม้ท่วมตัว ฝ่ายหญิงร้องทุรนทุรายด้วยความเจ็บป่วยเสียงดังลั่นทั่วบริเวณ กระทั่งมีชาวบ้านผ่านมาพบเข้าช่วยเหลือฝ่ายหญิงรีบนำส่งรักษาที่โรงพยาบาล ฝ่ายชายอาศัยจังหวะชุลมุนหลบหนีไปได้

         ต่อมาวันที่ 26 ..2559 นายณรงค์ฤทธิ์ ตู้ประเสริฐ ผู้ต้องหาได้ติดต่อขอเข้ามอบตัวกับตำรวจ สภ.ภูผาม่าน เบื้องต้นให้การรับสารภาพ สาเหตุเพราะเกิดความหึงหวงที่มีคนมาติดพันแฟนสาวที่เพิ่งบอกเลิก จนพนักงานสอบสวนได้ดำเนินการตามขั้นตอนกระบวนการต่างๆ โดยนำตัวฝากขัง ผัดฟ้องและส่งสำนวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยช่วงหลังวันที่ 25 มี..2560 ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาส่งศาลจังหวัดชุมแพ โดยศาลอนุญาตให้ประกันตัวออกมาได้ หลังจากนั้นผู้ต้องหาก็ได้หลบหนีไม่ไปรายงานตัวตามที่ศาลแจ้งไว้จนถึงปัจจุบันตำรวจก็ยังไม่สามารถติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหารายนี้มาดำเนินคดีได้ ขณะที่ฝ่ายหญิงต้องอยู่ในสภาพพิการมือหงิกงอจากแผลไฟไหม้ เหมือนตายทั้งเป็น โดยไม่สามารถประกอบอาชีพได้เหมือนคนปกติ โดยรักษาบาดแผลที่โรงพยาบาลขอนแก่นนานร่วม 1 ปี และภายหลังได้คลอดลูกออกมาเป็น ด..(น้องเอิร์ธ) ต้องมีชีวิตอย่างทุกข์ทรมานจากบาดแผลไฟไหม้ทั่วร่างกาย และได้ร้องขอความเป็นธรรมเกี่ยวกับคดีมาโดยตลอด

S 6098720117943

         พ...พิชิต ดียา ผกก. สภ.ภูผาม่าน เปิดเผยว่า สภ.ภูผาม่านได้ออกหมายจับตัวนายณรงค์ฤทธิ์ ตู้ประเสริฐ ผู้ต้องหารายนี้ เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายในข้อหาพยายามฆ่าโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และทำให้เสียทรัพย์ต่อไป เนื่องจากเป็นคดีอุฉกรรจ์และสะเทือนใจชาวบ้าน โดยได้ประสานไปยังตำรวจทุก สภ.ทั่วพื้นที่ภาคอีสานและประสานไปทั่วประเทศแล้ว โดยได้ติดตามหาเบาะแสผู้ต้องหาไปทั่วประเทศแล้วแต่ก็ยังไม่พบตัวนายณรงค์ฤทธิ์ ตู้ประเสริฐ ผู้ต้องหารายนี้แต่อย่างใด ทั้งออกติดตามที่บ้านญาติใกล้ชิดทั้งที่ จ.สุราษฎร์ธานี ที่น้องสาวผู้ต้องหาไปแต่งงาน บ้านอาผู้ต้องหาที่อยู่ จ.บึงกาฬ และญาติพี่น้องที่ อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น ก็ยังไม่พบตัวผู้ต้องหาแต่อย่างใด

         “ตำรวจอยากได้ตัวผู้ต้องหามาดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายโดยเร็วที่สุด ไม่อยากให้หนีลอยนวลไปได้ เนื่องจากเป็นคดีตามหมายจับที่ตำรวจต้องเร่งสะสางคดี โดยเฉพาะเป็นคดีอุกฉรรจ์และสะเทือนขวัญ จึงอยากฝากถึงประชาชนทั่วไปด้วยว่าหากทราบเบาะแสของผู้ต้องหารายนี้ ให้ติดต่อไปยังตำรวจ สภ.ภูผาม่านทราบทันที หรือจะติดต่อมาที่ตำรวจภูธรภาค 4 ตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น หรือตำรวจในท้องที่ที่พบตัวเพื่อจะได้รีบจับกุมตัวไว้ดำเนินคดีทันทีเพื่อจะได้นำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ขอบคุณ เพ็ญศิริ  นาคทน